XU-HUONG-DA-2018_CB-HITECH_1-1-1200x158.png

5 XU HƯỚNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG NĂM 2018


Trong năm 2017, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành đá tự nhiên, Từ đá xếp khối lớn, đá xếp khối mỏng đến đá lát đường, đá lát phẳng, bậc cầu thang,… . Năm vừa qua là một năm thuận lợi cho đá tự nhiên.

Bởi vì, các xu hướng trang trí hiện nay đang chú trọng việc trở về “thiên nhiên cội nguồn”. Vì thế mà đá sẽ tiếp tục trở nên thịnh hành. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ năm xu hướng đá tự nhiên được dự đoán sẽ phát triển mạnh cho bạn đọc và khách hàng của chúng tôi.

1. Đá trộn:

Khi nhắc tới từ “trộn”, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các màu sắc, và điều đó hoàn toàn không sai. Chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển của xu hướng đá trộn màu trong suốt năm 2017 và theo dự đoán nó sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2018. Ngoài việc trộn màu sắc, cũng có nhiều người đang tiến hành trộn mẫu vân. Xu hướng này bắt đầu nổi lên từ cuối năm 2017 và chúng tôi tin rằng nó sẽ càng phát triển vào năm 2018.

Trộn mẫu vân với CB Jupiter Grey Marble

2. Hiện đại hóa:

Xu hướng “hiện đại” đang phát triển mạnh mẽ. Đó là những đường vân thẳng, sang, tối hoặc phối hợp nhiều màu sắt. Một khách hàng từng khẳng định rằng trong thời đại của ông người ta sẽ không bao giờ chấp nhận phong cách hiện đại, vậy nhưng giờ đây các kiến trúc sư đã bắt đầu sử dụng chúng. Đối với chúng tôi, hiện đại tương đương với đá ghép khối và sự phát triển của chúng có thể rất dễ dàng nhận biết.

Đá ghép khối

3. Xu Hướng Thiết Kế Đen Trắng:

Những thiết kế cổ điển sẽ mãi trường tồn với thời gian. Thiết kế phối màu đen trắng lên tường và sàn sẽ lại trở nên nổi tiếng trong ngành đá tự nhiên vì chúng tạo nên chiều sâu và sự bắt mắt cho bất cứ căn phòng nao. Bạn có thể phối hợp phong cách tự nhiên này vào phòng vệ sinh, mặt bàn bếp, hay phòng khách với đá granite, đá marble, đá quartzite, đá phiến ma hoặc đá vôi.

Phối màu đen trắng với đá CB Jupiter Grey Marble

4. Một Loại Hình Nghệ Thuật Mới:

Các nhà thiết kế ngày nay sử dụng đá tự nhiên để tạo nên những bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp mà hiếm có. Nhiều người lựa chọn ốp những tấm tranh nghệ thuật bằng đá lên tường nhà của mình. Đá Onyx có thể biến những thứ giản đơn nhất thành những không gian đầy ma thuật trên tủ treo tường, mặt bồn vệ sinh, bậc cầu thang, tường sau quầy hoặc bếp lửa. Phối kết các bề mặt đá onyx cùng với ánh sáng đèn LED là bạn đã có được một điểm nhấn nâng tầm vẻ đẹp của đá tự nhiên.

Một Loại Hình Nghệ Thuật Mới với Đá ONYX

5. Dự án nhỏ = Khác biệt lớn:

Không tốn nhiều công sức để tạo ra những khác biệt lớn cho ngôi nhà hoặc công trình của bạn. Một dự án nhỏ có thể tăng giá trị hoặc cung cấp một sự nâng cấp cần thiết. Ví dự như lò sưởi trong hoặc ngoài nhà, cột, đường đi, hiên là những dự án nhỏ mà có thể gây nên khác biệt lớn.

Bàn bếp với bề mặt đá CB Jupiter Grey Marble

Bên cạnh đó còn có nhiều xu hướng khác. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định chỉ lấy năm xu hướng mà chúng tôi tin tưởng. Bạn muốn thấy xu hướng đá tự nhiên nào sẽ nổi lên? Hãy để lại bình luận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra được giải pháp đá tự nhiên tối ưu nhất đem lại đẳng cấp cho công trình của bạn.

LIÊN HỆ

Hãy gọi ngay cho CB, mọi yêu cầu về sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi phục vụ ngay tức thì.


Địa chỉ

Tầng 4 Toà Bảo Hiểm Quân Đội Mic, Số 8 Phạm Hùng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại

0243 785 77 98
0918 34 88 98

Email

service.cbhitech@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 7
8h-17h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up