CÔNG NGHỆ THI CÔNG ĐÁ CB

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng các sáng chế cho ốp lát đá, đá tấm,
ốp tường, đá tự nhiên, đá xếp chồng lên nhau. CB Hitech vận dụng
phương pháp hiện đại của Australia trong việc ốp lát đá và các nguyên liệu khác
bên ngoài mặt tường theo chiều dọc.

CÔNG NGHỆ ỐP ĐÁ STONECLIP AUSTRALIA

Stoneclip Australia là một hệ thống sửa chữa cơ khí được phát triển ở Úc nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến ốp lát đá tự nhiên và các mặt đá lớn. Các sản phẩm công nghệ Úc đảm bảo sự thành công trong bất kỳ dự án nào và ốp lát trên bất kỳ bề mặt nào. Công nghệ này có một loạt các sản phẩm có thể đáp ứng mọi ý tưởng và thỏa mãn mọi yêu cầu của bất kỳ kiến trúc nào.

CÔNG NGHỆ ỐP ĐÁ CB

Ứng dụng công nghệ Stoneclip Australia, CB Hitech đã phát triển công nghệ này cho phù hợp với đặc thù thi công đá tại Việt nam và hệ thống ke móc tròn CB đã ra đời nhằm thực hiện quá trình ốp một bề mặt tường bằng cách sử dụng hỗ trợ  có khả năng chịu tải (trọng lượng) của tấm đá ốp. Hệ thống này có thể  ốp trên bức tường cao 3m hoặc cao hơn. Các sản phẩm của ke móc tròn CB hỗ trợ và đỡ các tấm đá tự nhiên hoặc các tấm gạch lát lớn theo cách hiệu quả cả về lao động và thời gian. Các hệ thống của ke móc tròn CB có thể giúp cho khách hàng có được những sản phẩm ốp lát bền và ổn định hơn hệ thống ốp lát có sử dụng keo dán.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ inox và đã có chứng nhận thiết kế để có thể đỡ và chịu được tải trọng từ các lỗ trên mặt tường. Với sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi có thể phục vụ cho việc ứng dụng vào đa dạng các sản phẩm có bề mặt bằng sắt thép, xi măng, gỗ và cũng đưa ra giải pháp cho ốp mặt dưới của những bức tường cong.

Ốp đá theo chiều dọc và đạt độ thẳng tắp cao nhất?

Ốp lát đá với sự hỗ trợ của ke móc tròn CB sẽ vô cùng tiết kiệm. Dù chi phí mua nguyên liệu là cao hơn nhưng so về mặt lao động lại rẻ hơn bởi các thiết bị này giúp cho việc ốp lát diễn ra nhanh hơn so với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Khi sử dụng ke móc tròn của CB Hitech, sẽ không bị giới hạn về độ cao bức tường cần ốp lát trong ngày vì sản phẩm này giúp cho việc ốp lát có thể diễn ra liên tục nếu có đủ điều kiện về nhân lực và nguyên vật liệu.

Tất cả các sản phẩm của CB Hitech đều được đăng ký bản quyền
và có kỹ sư kiểm tra thiết kế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được
tư vấn về kỹ thuật thi công đá phù hợp nhất cho công trình của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Email

service.cbhitech@gmail.com

Địa chỉ

Tầng 4 Toà Bảo Hiểm Quân Đội Mic, Số 8 Phạm Hùng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại

+84918.34.8898; +844. 3785 7798

Giờ làm việc

8h-17h, từ Thứ 2 – Thứ 7

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up