CB-JUPITER-GREY-3-1200x343.jpg

Đá CB JUPITER GREY Marble

Jupiter Grey Marble là một sản phẩm đá tự nhiên đặc biệt của công ty CB HITECH được khai thác ở mỏ đá CB Jupiter Grey tại tỉnh Yên Bái. Nhờ sự ưu đãi của thiên nhiên, mà sản phẩm đá marble tại mỏ đá CB Jupiter Grey được thiên nhiên phú cho màu sắc, cùng các vân đá vô cùng đặc biệt.

Đúng như tên gọi của nó, đá CB Jupiter Grey Marble với đường vân ngang, chéo, vân vện uốn lượn và màu xám, trắng độc đáo theo xu hướng đá của những năm gần đây, không chỉ tạo nên vẻ đẹp dũng mãnh như chính tên gọi của sao thổ – Chúa tể các vị thần – Jupiter, mà còn mang đến vẻ đẹp quyến rũ cho bề mặt công trình.

Những Kiến trúc sư sẽ dễ dàng hoàn thành xong đầy cảm xúc với những ý tưởng thiết kế công trình của bạn khi vận dụng mọi dạng bề mặt như đánh bóng, mài, khò, và phun cát hay sự kết hợp các đường vân để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, tinh tế, khác biệt xong rất đẳng cấp.

Thuộc dòng đá Marble, nhưng bề mặt liên kết các hạt của đá Jupiter Grey đạt độ cứng cao tương đương dòng đá Granite. Những hạt ánh kim vàng chạy tập trung theo các đường vân ngang, chéo, hay vân vện của đá tăng thêm vẻ đẹp đặc biệt về màu sắc mà chỉ ở Jupiter Grey có được. Nhờ 2 đặc điểm này, Jupiter Grey có thể thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế bên trong hoặc bên ngoài nhà, hơn nữa các bạn hoàn toàn yên tâm về độ bên màu sắc của Jupiter Grey với thời gian.

Vẻ đẹp đáng kinh ngạc của đá Marble Jupiter Grey nay đã trở thành hiện thực với người dùng. Mỏ đá Jupiter Grey  của CB HITECH đã được đưa vào khai thác với công suất lớn, và bây giờ bạn hoàn toàn có thể chạm vào viên đá CB Jupiter Grey Marble mà chưa từng có trước đó. CB Jupiter Grey Marble với các đường vân tuyệt diệu và màu sắc thời thượng tạo cảm giác hoàn toàn mới, thanh lịch, sang trọng cho mọi bề công trình của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hãy gọi ngay cho CB, mọi yêu cầu về sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi phục vụ ngay tức thì.


Địa chỉ

Tầng 4 Toà Bảo Hiểm Quân Đội Mic, Số 8 Phạm Hùng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại

0243 785 77 98
0918 34 88 98

Email

service.cbhitech@gmail.com

Giờ làm việc

Thứ 2 – Thứ 7
8h-17h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up