Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá tự nhiên của Australia, khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.Nguyễn Văn Cường

GIÁM ĐỐC


 • Chuyên ngành: Phân tích tài chính
 • Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính năm 1999. Ông đã làm việc 2 năm tại Ngân hành thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam. Bằng khả năng nhạy bén và thức thời, năm 2002 ông đã thành lập công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc CB, bên cạnh đó công ty phát triển và ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực xây dựng và lắp đặt thiết bị chuồng trại chăn nuôi.
 • Với tầm nhìn chiến lược được kết hợp những năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh thực tế cùng những chuyến công tác học tập các kỹ thuật tiến tiến của Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản, năm 2008 ông đã sáng lập và điều hành Công ty CB HITECH với 12 Kỹ sư, Kiến trúc sư và 200 công nhân thi công. Với mong muốn và định hướng: là Nhà thầu chính, Tổng thầu xây dựng cho các Nhà đầu tư nước ngoài, Việt Nam với yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tính quyết đoán và cương trực, xem trọng chữ tín trong kinh doanh. Đối với Ông, khi đã hứa với ai điều gì thì phải quyết tâm thực hiện cho bằng được. Đó là lý do tại sao tất cả các công trình do CB HITECH thi công đều được các Chủ Đầu tư và Công ty Tư vấn tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và tiến độ.


Nguyễn Văn Thắng

PHÓ GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT THI CÔNG


 • Chuyên nghành: Kỹ sư xây dựng
 • Trước khi gia nhập CB Hi-Tech, Ông đã giữ qua các Chức vụ Chỉ huy trưởng, Trưởng Phòng Thiết kế, Giám đốc dự án, Trợ lý Giám đốc tại các Công ty xây dựng lớn như Vinaconex, Petrolimex, Licogi, Sông Đà Thăng Long.
 • Chân thành, thân thiện trong giao tiếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Ông luôn tạo được sự tin tưởng của đồng nghiệp và các đối tác.
 • Ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám Đốc từ tháng 6 năm 2015. Với kinh nghiệm tổng thể từ thiết kế, thi công, với nhiều ý tưởng hoàn thiện hệ thống quản lý và định hướng chiến lược phát triển của Công ty, Ông đã góp phần tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của CB HITECH như hiện nay.Phạm Thị Thanh Tú

PHÓ GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – NHÂN SỰ


 • Chuyên nghành: Phân tích tài chính
 • Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực và luật kinh tế, cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài, Bà đang đảm đương vai trò là Phó giám đốc phụ trách pháp lí và nguồn nhân lực tại công ty.
 • Bằng tâm huyết của người làm nghề nhân sự, bà đã xây dựng thành công chiến lược phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao của CB HITECH và thành quả đó đang được thể hiện từng ngày qua sư đóng góp và làm việc hăng say, chuyên nghiệp của toàn bộ cán bộ nhân viên và anh em thợ thi công của công ty trên mỗi công trình do CB HITECH thực hiện.
 • Bên cạnh đó, Bà còn giữ vai trò là người phụ trách tư vấn và thực hiện các vấn đề pháp lí tại công ty nhằm đảm bảo cho công ty phát triển chuyên nghiệp và vững mạnh, tạo niềm tin sâu sắc đối với các khách hàng.


Đinh Công Lý

PHÓ GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG


 • Chuyên nghành: Kỹ sư thiết kế
 • Tốt nghiệp thạc sỹ chuyên nghành xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp trường Đại học kiến trúc Hà Nội. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quan trọng trong vai trò là Kỹ sư thiết kế, Tư vấn giám sát thuộc Trung tâm tư vấn Xây dựng – Trường Cao đẳng xây dựng số 1, Công ty thiết kế và tu bổ di tích, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng bưu chính viễn thông, Công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ xây dựng và môi trường đô thị, Công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ xây dựng và môi trường đô thị.
 • Các công trình ông đã thực hiện như: Công trình bưu điện xã Thành Lập, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Công trình nhà máy chế biến giống cây trồng Hà Nội, Công trình chợ Thái, thành phố Thái Nguyên, Công trình nhà lớp học trường Cao đẳng công trình Xây dựng đô thị, Công trình nhà cao tầng N09B1, khu đô thị mới Cầu Giấy, Công trình nhà trưng bầy gốm sứ cổ, tỉnh Hải Dương, Công trình tòa chánh điện khu di tích Tây Thiên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công trình cải tạo nhà bưu điện huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, Khu ươm tạo công nghệ – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, …


Lê Văn Quyết

Kỹ Sư Xây Dựng


Kỹ sư chuyên nghành Xây dựng dân dụng và công nghiệp trường Đại học Nha Trang. Những vị trí đã và đang đảm nhận: Kỹ sư thiết kế, Kỹ sư giám sát, Chỉ huy trưởng, Kỹ sư hiện trường, Quản lý hồ sơ chất lượng.

Vũ Minh Luân

Kỹ Sư Xây Dựng


Kỹ sư chuyên nghành Xây dựng dân dụng và công nghiệp trường Đại học Lương Thế Vinh. Những vị trí đã và đang đảm nhận: Tư vấn giám sát, Chỉ huy trưởng, Quản lý hồ sơ chất lượng.

Đào Quang Nguyên

Kỹ Sư Kinh Tế Xây Dựng


Kỹ sư chuyên nghành Kinh tế và Quản lý xây dựng trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Những vị trí đã và đang đảm nhận: Chuyên viên dự toán, Chỉ huy trưởng, Quản lý hồ sơ chất lượng.

Lê Thành Công

Kỹ Sư Xây Dựng


Kỹ sư chuyên nghành Xây dựng dân dụng và công nghiệp trường Đại học Giao Thông Hà Nội. Những vị trí đã và đang đảm nhận: Chỉ huy trưởng, Quản lý hồ sơ chất lượng.

NHÂN SỰ CB HITECHNếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và thi công ốp lát đá công nghệ cao, chào mừng bạn đến với CB Hitech!

Bằng nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm dự án từ biệt thự cao cấp tới các công trình cấp Quốc gia. Với đội ngũ nhân sự gồm Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Chuyên gia Quốc tế và hàng trăm thợ công nhân có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thi công ốp lát đá luôn đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đúng tiến độ, Nhanh chóng, Chính xác và Kinh tế là những điều kiện khó khăn để đạt được, nhưng CB Hitech đảm bảo tối đa những điều kiện trên cho mọi công trình do Nhân sự của chúng tôi đảm nhận.


Chuyên Gia Quốc Tế

4

Kỹ Sư Xây Dựng

100

Kiến Trúc Sư

10

Công Nhân Thi Công

300

KINH NGHIỆM


0123456012345678

Công Trình Đã Thi Công

0123456780123456789000

Khối lượng m2 đã thi công

0101234560123450000

Khối lượng m2 đá đã cung cấp

01201234560

Khách hàng hài lòng

Văn Phòng

VĂN PHÒNG


CB HITECH có khu vực văn phòng giao dịch được trang bị đầy đủ các phòng chức năng gồm phòng làm việc, phòng họp, phòng giới thiệu sản phẩm thỏa mãn tiêu chí khoa học, chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện.

Khách Hàng Tiêu Biểu


Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image
Aspect image

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?


Luôn đúng tiến độ

Chúng tôi đặt yêu cầu đảm bảo tiến độ làm nhịp điệu thực hiện mọi công việc tại dự án.

Luôn Sẵn sàng và Trách nhiệm

Chúng tôi luôn chăm chỉ, tâm huyết trong mọi công việc

Luôn ứng dụng công nghệ cao trong thi công

Chúng tôi luôn phấn đấu dẫn đầu việc ứng dụng công nghệ cao nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị vượt trội

CHỨNG NHẬN ĐẠT CHỈ SỐ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up