VỀ CB HITECH

CB Hitech là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia tại Việt Nam. Công ty luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng các dịch vụ: tư vấn thiết kế và thi công ốp lát đá với sản phẩm, vật liệu ứng dụng công nghệ cao bắt kịp xu thế của thế giới, tạo nên ưu thế về thẩm mỹ, độ chính xác và đảm bảo tiến độ dự án.

CB Hitech nỗ lực để trở thành biểu tượng nhà cung cấp số một Việt Nam
về Dịch vụ thi công ốp lát đá kỹ thuật cao.

4 Ý Tưởng Nhà Bếp Với Đá Marble Calacatta

4 Ý Tưởng Nhà Bếp Với Đá Marble Calacatta

8 Tháng Ba, 2017

Đây là những thiết kế nhà bếp nghệ thuật của Subway Backsplash Idea sử dụng dòng đá Marble Calacatta White và Calacatta Gold. Những thiết kế này tạo ấn tượng bởi vẻ đẹp nữ tính và đáng yêu. Sự kết hợp tỉ mỉ của đá Calacatta ở diện tường và bàn bếp tạo nên một […]

Bể Bơi Bằng Đá Tự Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới

Bể Bơi Bằng Đá Tự Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới

7 Tháng Ba, 2017

Mùa hè nóng lực và sau những thời giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, bạn được lặn ngụp trong bể bơi trong mát, được tạo lên từ vẻ đẹp của các loại đá như Mable, Granite, Limstone, … thì mọi mệt mỏi sẽ tan biến hoàn toàn. Hãy chiêm ngưỡng dưới đây những hình […]

Đá với thiết kế hiên cửa hiện đại

Đá với thiết kế hiên cửa hiện đại

7 Tháng Ba, 2017

Bạn có hài lòng với thiết kế hiên cửa nhà mình hay không? Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn với thiết kế của mình, hãy dành thời gian chiêm ngưỡng những thiết kế được sử dụng đá tự nhiên làm điểm nhấn ấn tượng dưới đây để chọn cho ngôi nhà của mình một […]

Điều gì làm nên đá Granite?

Điều gì làm nên đá Granite?

24 Tháng Năm, 2018

Có lẽ định nghĩa hữu ích nhất cho ngành thương mại đá granite là “Đá bao gồm mọi loại đá magma, đá phiến và đá phiến ma”. Bài viết này sẽ nói về các loại đá hỏa sinh mà cấu thành phần lớn hệ đá granite.

Đá CB JUPITER GREY Marble

Đá CB JUPITER GREY Marble

23 Tháng Ba, 2018

Jupiter Grey Marble là một sản phẩm đá tự nhiên đặc biệt của công ty CB HITECH được khai thác ở mỏ đá CB Jupiter Grey tại tỉnh Yên Bái. Nhờ sự ưu đãi của thiên nhiên, mà sản phẩm đá marble tại mỏ đá CB Jupiter Grey được thiên nhiên phú cho màu sắc, cùng các vân đá vô cùng đặc biệt.

Một Khoảnh Khắc Của Thời Gian: Kể Câu Chuyện Về Đá Tự Nhiên

Một Khoảnh Khắc Của Thời Gian: Kể Câu Chuyện Về Đá Tự Nhiên

15 Tháng Mười Một, 2017

Một trong những điều thú vị về cách sử dụng đá tự nhiên là bạn có thể mang lại một phần độc đáo của niên đại địa chất vào trong chính ngôi nhà của bạn. Hiểu được những gì xảy ra hàng triệu năm trước có thể mang lại giá trị cao hơn cho đá tự nhiên mà bạn đã chọn.

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up