Portfolio

san-bay-van-don_cb-hitech-1-1200x667.png

Cảng hành không quốc tế Vân Đồn

Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công ốp lát đá tự nhiên cho các cảng hàng không quốc tế như sân bay Đà Nẵng, sân bay Cam Ranh,… công ty CB HITECH đã được lựa chọn làm nhà thầu thi công ốp lát đá cho cảng hàng không quốc tế sân bay Vân Đồn trong hạng mục thi công ốp lát đá tự nhiên cap cấp.

cr-ptb-v2_QHKR-1200x656.jpg

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Nhà ga quốc tế Cam Ranh lấy cảm hứng từ những chiếc tổ yến vốn đã trở thành biểu tượng của vùng đất Khánh Hòa. Từ đó Nhà ga được thiết kế với những chiếc mái vòm uốn lượn, tạo nên vẻ đẹp tao nhã, sang trọng mà duyên dáng. Nhà ga bao gồm 2 tầng với tổng diện tích sàn trên 51.000 m2 sàn. Bằng sự chuyên nghiệp và kỹ thuật ốp lát đá tiên tiến, CB Hitech đem vẻ đẹp tinh túy và lâu dài của đá tự nhiên Granite và Marble đa sắc màu vào công trình.

vlcsnap-error187-1200x675.png

Lâu đài Tam Đảo

Để biến Lâu Đài Tam Đảo trở thành biểu tượng Tam Đảo trong tương lai, lưu giữ và tái hiện giá trị văn hóa và nghệ thuật kiến trúc thời kỳ huy hoàng đỉnh cao của thế giới, bằng kỹ thuật thi công điêu luyện nhà thầu thi công ốp lát đá tự nhiên CB HITECH đã đưa vẻ đẹp tinh hoa của đá tự nhiên thổi vào nét kiến trúc Neo-Gothic và Phục Hưng đó.

De-Plais-De-Louis-1200x466.jpg

D’Plais De Louis

D’PLAIS DE LOUIS là một tòa tháp căn hộ đẳng cấp “Premium Suites”. D’PLAIS DE LOUIS được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển trở thành một “ Kiệt tác vượt thời gian”. Tại D’. PALAIS DE LOUIS, mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles.

Chủ Đầu Tư Tân Hoàng Minh đã lựa chọn nhà thầu CB HITECH thực hiện hạng mục cung cấp và thi công ốp đá mặt ngoài tòa nhà, ban công các căn hộ của tòa nhà bằng đá Granite tím Khánh Hòa về bề mặt mài hon, trắng suối lau bề mặt gia công nhiệt kết hợp với hệ thống ke bas, móc inox 201 sử dụng treo đá mặt ngoài tòa nhà đảm bảo kỹ thuật, an toàn và bền vững theo thời gian.

Anh_9_gui_zing-1200x799.jpg

Sân Bay Đà Nẵng

Công trình nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là nhà ga hành khách quốc tế độc lập với nhà ga quốc nội; đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Nam Trung bộ và đặc biệt là cải thiện một bước về cơ sở hạ tầng phục vụ hội nghị thượng đỉnh APEC trong năm 2017 diễn ra ở Đà Nẵng.

Công ty CB Hitech được lựa chọn làm nhà thầu thi công ốp lát đá các hạng mục trong và ngoài nhà tầng trệt bằng các loại đá: Granite G654, Trắng Phù Mỹ, Đen Kim sa trungđá Marble Cream Marfil.

 

20160118_-HSSP-VPCP_approved-5-1200x526.png

Văn phòng chính phủ

Sau 5 tháng thi công liên tục với tinh thần làm việc hăng say không kể ngày đêm, dự án Cải tạo trụ sở làm việc Văn Phòng Chính Phủ với gói thi công ốp lát toàn bộ hạng mục trong nhà của công ty CB Hitech đã hoàn thành tốt đẹp theo tiến độ, thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ đầu tư và nhà thầu chính công ty xây dựng 36.

Bằng ứng dụng kỹ thuật và công nghệ thi công của Úc, công ty CB Hitech đã thực sự khẳng định uy tín chất lượng thi công của mình với mọi đối tác trong dự án bằng những khả năng vượt trội về tính chính xác, vững chắc, nhanh chóng và tính kinh tế trong kỹ thuật thi công tại công trình.

tru-so-kiem-toan-ii_web.jpg

Trụ Sở Kiểm Toán Nhà Nước Cơ Sở II

Tòa nhà “Trụ Sở Cơ Quan Kiểm Toán Nhà Nước Cơ Sở II” tại phường Trung Hòa- Quận Cầu Giấy – Hà Nội, do Văn phòng Kiểm toán Nhà nước làm chủ đầu tư. Công ty TNHH MTV công nghệ cao CB đã được chọn làm nhà thầu phụ cung cấp và thi công ốp lát đá cho công trình.

Loại đá Granite trắng suối lau mặt khò được sử dụng thi công cột, trụ bên ngoài tòa nhà và được CB thực hiện bằng kỹ thuật cheo đá hệ khung thép cùng bát trượt. Kỹ thuật ốp đá chính xác, xử lý linh hoạt cùng tay nghề thành thạo của các công nhân và sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ Cán bộ kỹ thuật CB đã thỏa mãn yêu cầu của chủ đầu tư về việc xây dựng một trụ sở làm việc đúng tầm là một cơ quan nhà nước ngang Bộ.

 

IMG_20170412_1037324-panorama-1200x596.jpg

Trụ Sở Bộ Ngoại Giao

  • Hạng Mục: Cung cấp và thi công ốp lát đá ngoài nhà, trong nhà, khu vực nền tường tầng 1,2,3 và khu vực nền, tường thang máy các tầng, cảnh quang sân vườn, bể vòi phun nước.
  • Dự án được thiết kế và thi công bằng đá Granite Hồng Gia Lai, Trắng Bình Định, Ghi xám; đá Marble nhập khẩu từ ITALIA
  • Là công trình trọng điểm của quốc gia. Là nơi đến và làm việc của các vị khách nước ngoài.
  • Chúng tôi đã và đang làm nên những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và đáp ứng được sự tin tưởng của chủ đầu tư và sự đòi hỏi kỹ, mỹ thuật của các tư vấn giám sát đến từ nước ngoài.

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up