VỀ CB HITECH

CB Hitech là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia tại Việt Nam. Công ty luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng các dịch vụ: tư vấn thiết kế và thi công ốp lát đá với sản phẩm, vật liệu ứng dụng công nghệ cao bắt kịp xu thế của thế giới, tạo nên ưu thế về thẩm mỹ, độ chính xác và đảm bảo tiến độ dự án.

CB Hitech nỗ lực để trở thành biểu tượng nhà cung cấp số một Việt Nam
về Dịch vụ thi công ốp lát đá kỹ thuật cao.

Hãy thử trở thành kỹ sư của CB?

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THI CÔNG ĐÁ CB

Nhằm đạt được mục tiêu là Nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về Dịch vụ thi công ốp lát đá, CB Hitech luôn tập trung đầu tư bồi dưỡng, đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ Nhân sự thi công ốp lát đá với tiêu chí: chất lượng, tiến độ, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

KINH NGHIỆMCHUYÊN NGHIỆPTRÁCH NHIỆM
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiến hàng khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về thi công đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ Giám sát kỹ thuật luôn làm việc trách nhiệm, nhiệt tình đảm bảo tiến độ, chất lượng, thỏa mãn mọi yêu cầu của Chủ đầu tư về thi công đá tại công trình.


HÀNG TRĂM CÁN BỘ KỸ THUẬT ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC CÔNG TRƯỜNG CỦA CB HITECHĐội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp luôn được CB Hitech tuyển chọn, đào tạo, giám sát và đánh giá nhằm luôn nâng cao trình độ tay nghề thi công đá và thỏa mãn yêu cầu về ứng dụng công nghệ cao trong thi công đá của CB.


DỊCH VỤ THI CÔNG ĐÁ CB


Việc đầu tư từ thiết kế đến thi công cho một công trình dự án của bạn nói lên rất nhiều giá trị về bạn, về công ty của bạn và tập đoàn của bạn.

Những bức tường và cột trụ đá cẩm thạch, bậc tam cấp đá hoa cương, sảnh chính quầy lễ tân hay Background của phòng khách, phòng họp bằng đá ngọc Onyx, bàn trà đá Marble đen chỉ vàng, sân quảng trường đá Cubic hoặc Limestone, phòng vệ sinh hay phòng tắm bằng đá Marble Trắng Ý, tất cả những hạng mục này đem đến những trải nghiệm và ấn tượng khó phai với khách hàng của bạn, nhân viên của bạn hay cho chính những người thân của bạn. Và chắc chắn sự quyến rũ này cũng tạo ra hiệu quả đáng kể cho việc giữ chân nhân viên của bạn làm việc say mê, hứng thú, còn khách hàng của bạn thật khó để từ chối bước chân  tìm đối tác khác.


Qua 10 năm thành lập và phát triển, CB Hitech đã đem đến cho hàng trăm khách hàng sự hài lòng và tin cậy bằng việc thi công lắp đặt đá tự nhiên tại các công trình của họ.

Lợi thế của CB Hitech là nhanh nhẹn, nhạy bén, luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thi công lắp đặt đá tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi thiết lập những tôn chỉ trong công tác thi công lắp đặt đá: trách nhiệm, chuyên nghiệp, tiến độ, chất lượng và an toàn.Chúng tôi cam kết một cách sâu sắc với mỗi khách hàng về việc thỏa mãn nhu cầu cho công trình của họ. Chúng tôi phấn đấu trở thành đối tác chủ động với tinh thần hợp tác cao nhằm tư vấn, thiết kế hay giải đáp hoặc tìm ra những vấn đề có thể tác động tiêu cực đến công trình của bạn. Để chứng minh những điều trên, chúng tôi đã và đang thi công hàng trăm công trình từ Biệt thự tư nhân tới các công trình thương mại phức hợp, công trình văn hóa giáo dục và các công trình cấp nhà nước.
Hãy vào thăm các công trình chúng tôi đã và đang thi công.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, như:


Ốp lát đá trong nhà và ngoài trời

……………………………………Tường, sàn, tam cấp, sân, cầu thang, cột trụ,…

Lắp đặt đá lavabo, bàn bếp, bồn tắm, bề bơi

……………………………………………………………………………….……………

Lắp đặt đá thủ công: mặt bàn, ghế, …

……………………………………………………………………………….……………

Lát đá trong nhà và ngoài trời

Tường, sàn, tam cấp, sân, cầu thang, cột trụ, …

Lắp đặt đá bếp sưởi, quầy lễ tân, background

……………………………………………………………………………

Lắp đặt đá trang trí: hoa văn đá, tranh đá, …

……………………………………………………………………………

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của CB Hitech sẽ giúp bạn lên kế hoạch hoàn hảo nhằm tạo ra chất lượng vượt trội với chi phí hợp lý nhất. Còn chờ gì nữa, HÃY…

…LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia của CBHitech

Email

service.cbhitech@gmail.com

Địa chỉ

Tầng 4 Toà Bảo Hiểm Quân Đội Mic, Số 8 Phạm Hùng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại

+84918.34.8898; +8424. 3785 7798

Giờ làm việc

8h-17h, từ Thứ 2 – Thứ 7

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up