TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM DƯƠNG LỊCH 2017

23 Tháng Mười Hai, 2017by Nam NguyenChưa được phân loạiTin Tức0

D-Plais-De-Louis-Tân-Hoàng-Minh_CB-HITECH1-copy-1200x603.jpg

TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM DƯƠNG LỊCH 2017

Không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2018 đang tràn về trên từng con phố, nẻo đường của Hà Nội; cùng với đó là cảnh tấp nập, bận rộn trên các công trường thi công ốp lát đá tự nhiên của công ty CB HITECH từ Thủ đô cho đến các tỉnh thành từ Miền Bắc, cho đến miền Trung xa xôi.

Nơi đó, những người thợ, những cán bộ kỹ thuật, những người chỉ huy công trình vẫn từng ngày, từng giờ miệt mài như những chú ong chăm chỉ vẫn ốp, lát từng viên đá tự nhiên đặc sắc vào bề mặt công trình để hoàn thiện các hạng mục trong tinh thần vui vẻ của không khí giáng sinh, và để chuẩn bị chào đón năm mới từ Thủ Đô Việt Nam lan đến các tỉnh thành trong nước.

Cho đến nay, các mạng mục, công trình của những dự án tiêu biểu của công ty CB HITECH tiếp tục được đẩy mạnh thi công nhằm đảm bảo tiến độ.

+ Dự Án Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh: đã hoàn thành việc láng vữa cho phần lớn mặt bằng và bước vào thi công hoàn thiện với hơn 500m2 đá. Đồng thời CB HITECH cũng tiến hành ốp cột, tường cho các hạng mục trong công trình. Từng kiện đá tự nhiên cao cấp như African Yellow Granite, Symphony Grey Marble, Dark Brown Marble, Symphony Grey Marble, Black Galaxy, cùng với các thiết bị ốp lát đá, đã được vận chuyển đến công trường.

Một góc công trường đang thi công

Các kiện đá tự nhiên cao cấp đã được CB HITECH vận chuyển an toàn đến công trường

Cán bộ kỹ thuật đang lát đá

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật CB đang chăm chỉ làm việc

+ Dự án Trụ Sở Kiểm Toán Nhà Nước II: đã hoàn thành thi công ốp đá tường, cột, trụ bên ngoài tòa nhà; thi công ốp đá sân vườn với hơn 1368m2 đá Granite Trắng Suối Lau, ốp đá bồn hoa với 380m2 đá Granite Xanh Rêu, và thi công ốp lát đá vỉa hè với 250m2 đá Granite Trắng Suối Lau.






+ Dự Án D’ Plais De Louis – Tân Hoàng Minh: đã thi công 178 ban công với 1000m2 đá Granite Tím Khánh Hòa bề mặt mài hon, và ốp đá mặt ngoài tòa nhà với 10000m2 đá Granite Trắng Suối Lau bề mặt gia công nhiệt.






+ Dự án N01-T4, Ngoại Giao Đoàn: sau khi hoàn thành ốp lát đá các hạng mục khối đế bằng đá Granite xanh đen hoa tím, lát sàn nền các tầng bằng đá Marble Cream Marfil và Ligh Emparado, ốp diện thang máy 31 tầng bằng đá Travertine, lát bậc tam cấp quanh nhà cùng bồn hoa bằng đá Granite đen sần Ấn Độ đặc biệt, bàn lavabo các căn hộ của 31 tầng bằng đá Granite trắng nhân tạo cho tòa nhà chung cư N03-T2 trong quần thể chung cư cao tầng cao cấp khu Đoàn Ngoại Giao. Thì đến nay, công ty CB HITECH tiếp tục thi công hạng mục bàn lanvabo bằng đá Granite trắng nhân tạo cho 36 tầng của tòa nhà N01-T4.





+ Dự án Lâu đài Tam Đảo: đã ốp được 490 m2 đá Granite Yellow Bali; 395m phào.

Ngoài ra, còn nhiều dự án khác tại Hà Nội và các tỉnh thành đang được CB HITECH khẩn trương thi công nhằm đảm bảo tiến độ công trình, nhưng trên hết, CB HITECH vẫn bảo đảm chất lượng thi công trên từng m2 đá tự nhiên. Tất cả các hạng mục trên từng công trình đã được đội ngũ thợ, cán bộ kỹ thuật của CB HITECH thi công một cách chính xác và thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Luôn nỗ lực đem vẻ đẹp của đá tự nhiên thông qua việc thi công nhằm tạo dựng những giá trị và thẩm mỹ cho các công trình là tôn chỉ hành động cao nhất tại CB Hitech.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up
HOT TRENDING [X]