Tiến độ thi công dự án Lâu đài Tam Đảo

18 Tháng Mười Hai, 2017by Nam NguyenTin Tức0

vlcsnap-error187-1200x675.png

LÂU ĐÀI TAM ĐẢO

Nằm trên dãy núi đá vùng Đông Bắc Việt Nam ở tỉnh Vĩnh Phúc, Lâu Đài Tam Đảo có kiến trúc pha trộn giữa phong cách Neo- Gothic và Phục Hưng, nó được lấy cảm hứng từ lâu đài Peles (Rumania) và Schloss Neuschwanstein ở Bavaria (Đức), với những bức tường viền gỗ sẫm màu và mái nhọn lợp đá Ardoise.

Để biến Lâu Đài Tam Đảo trở thành biểu tượng Tam Đảo trong tương lai, lưu giữ và tái hiện giá trị văn hóa và nghệ thuật kiến trúc thời kỳ huy hoàng đỉnh cao của thế giới, bằng kỹ thuật thi công điêu luyện, nhà thầu thi công ốp lát đá tự nhiên CB HITECH đã đưa vẻ đẹp tinh hoa của đá tự nhiên thổi vào nét kiến trúc Neo-Gothic và Phục Hưng đó.

Đội ngũ kỹ sư cùng cán bộ, công nhân viên CB đã tập trung cao độ, làm việc hăng say, chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư; nhưng trên hết là nỗ lực đem vẻ đẹp của đá tự nhiên thông qua việc thi công nhằm tạo dựng những giá trị và thẩm mỹ cho công trình. Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ thi công tại Lâu Đài Tam Đảo.

(Ngoại thất của Lâu Đài Tam Đảo)

(Vận chuyển thiết bị ốp lát đá vào công trường)

(Thi công ốp đá mặt)

(Thi công phào PD2 mặt A-J)

(Thi công phào cửa W3 mặt 8-1)

(Thi công ốp đá mặt 8-1 trục 1-3)

(Thi công ốp đá mặt 8-1 trục 1-3)

(Thi công ốp đá phào cửa W1 mặt 1-8)

(Thi công ốp đá phào cửa W1 mặt 8-1)

(Thi công ốp đá phào cửa W1 mặt 1-8)

(Thi công ốp đá mặt 8-1 trục 6-8)

(Thi công ốp đá phào cửa W1 mặt 8-1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Công nghệ cao CB (CB HITECH) là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng kỹ thuật ốp lát đá của Australia; khai thác và cung cấp đá tự nhiên đa dạng tại Việt Nam.

Scroll Up