The whole building, both the facade and the interior, is currently being stone cladded with the total investment over 300 billion Vietnam Dong CB HITECH is one of the two Contractors that we entrusted to satisfy the requirements that Tan Hoang Minh Group put forward.

Tan Hoang Minh GroupProject: De Palai’s De Louis

CB HITECH sub-contractor is very capable at executing stone tiling and cladding for our construction’s façade.

Corporation 36 Ministry of DefenseProjects: Office Of The Government, The State Audit Second Office Of Vietnam

We highly appreciates CB HITECH for being a professional and reliable contractor in the field of stone tiling and cladding finishing construction.

AHTProject: Danang International Airport

Toàn bộ công trình đang hoàn thiện ốp đá mặt ngoài và trong với chi phí lên tới 300 tỷ đồng và CB HITECH là một trong hai nhà thầu mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn để đảm bảo những yêu cầu mà tập đoàn Tân Hoàng Minh chúng tôi đưa ra.

Tập Đoàn Tân Hoàng MinhDự Án: D'. Palais de Louis

Chỉ có CB HITECH mới có đủ trình độ và kỹ thuật ốp cột đá, tranh đá làm thỏa mãn hoàn toàn những yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư chúng tôi.

Tập Đoàn Hà ĐôDự Án: Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Bắc Giang

CB HITECH là một nhà thầu thi công ốp lát đá uy tín và tận tâm. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mà CB HITECH đã và đang làm tại dự án mang tầm cỡ Quốc gia là nhà ga hành khách quốc tế Vân Đồn.

Sun GroupDự Án: Cảng Hàng Không Quốc Tế Vân Đồn

CB HITECH đáng là một trong những nhà thầu thi công ốp lát đá rất có năng lực tại dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort của tập đoàn. Chúng tôi tin tưởng và tiếp tục hợp tác để thực hiện các dự án mới.

FLC GroupDự Án: FLC Nhơn Lý, Vĩnh Thịnh, Complex Phạm Hùng

Việc hoàn thành tốt đẹp những hạng mục mà CB HITECH thực hiện như ốp lát tường, sân và cổng trường đã giúp Marie Curie school có một bộ mặt khang trang, hiện đại và khẳng định thương hiệu đào tạo – giáo dục của nhà trường.

Trường Học Marie CuireDự Án: Trường học Marie Cuire

CB HITECH đang là nhà thầu phụ rất có năng lực thi công ốp đá mặt ngoài cho công trình của chúng tôi.

Tổng công ty 36, Bộ Quốc phòngDự Án: Văn Phòng Chính Phủ, Tòa Nhà Kiểm Toán Nhà Nước Cơ Sở II

Chúng tôi đánh giá cao CB HITECH là nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công ốp lát đá hoàn thiện công trình.

Công ty CPĐT KT Nhà Ga Quốc Tế Đà NẵngDự Án: Sân Bay Đà Nẵng