CB HITECH đã thực hiện các công trình thương mại phức hợp tầm cỡ với quy mô lớn, nổi bật, phức đạp, và hiện đại. Bao gồm: Cảng hàng không quốc tế sân bay Cam Ranh, Cảng hàng không quốc tế sân bay Đà Nẵng, Cảng hàng không quốc tế sân bay Vân Đồn; FLC Phạm Hùng, dự án Sunshine Phú Thượng, Sun Grand City, Tòa nhà Thành Công, Hong Kong plaza, Hải Đăng Tower, Ngoại giao đoàn, Công trình Palai’s De Louis, …

Trụ sở tập đoàn T&T

Dự án Trụ sở tập đoàn T&T có quy mô là 01 tầng hầm, 9 tầng nổi và 1 tầng tum, sử dụng nhiều vật liệu nội thất và ngoại thất cao cấp. Với phong cách thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp, sang trọng nơi đón tiếp nhiều đối tác quan trọng trong và ngoài nước, kỳ vọng chứng kiến những cột mốc trong lịch sử phát triển của Tập đoàn T&T.

Tổ hợp văn phòng thương mại Five Star West Lake

Five Star West Lake được xây dựng và thiết kế theo phong cách boutique luxury hiện đại – phóng khoáng. Công trình được thiết kế và thi công bằng kỹ thuật ốp lát đá công nghệ cao của CB HITECH và sản phẩm đá marble cao cấp. Hạng mục khiến công trình trở nên nổi bật là các cột tròn liền sảnh được làm bằng đá Sapa White Marble nguyên khối.

Tổ hợp dự án Sun Grand City Ancora

Thiết kế Tổ hợp dự án Sun Grand City Ancora nổi bật ngay từ cái nhìn bên ngoài và đầy cuốn hút, phóng khoáng trong từng thiết kế căn hộ. Trong dự án này, CB Hitech được lựa chọn là nhà thầu cung cấp và thi công ốp lát đá tự nhiên cho khối đế, góp phần tạo nên vẻ cuốn hút, nổi bật cho căn hộ từ cái nhìn bên ngoài.